1

Chào quý nhân sĩ sau đây AD sẽ tổng hợp lại 1 số bước đầu cho 1 số nhân sĩ chưa biết làm gì. khi tham gia máy chủ. cụ thể sẽ như sau.

1. Sau khi tạo nhân vật xong quý nhân sĩ tới NPC hỗ trợ tân thủ ở ba lăng huyện tọa độ 202/199, 199/199/, 198/201. (3 tọa độ đều có npc) quý nhân sĩ Nhận hỗ trợ tân thủ để nâng đẳng cấp lên cấp 30 tiếp theo sau đó có thể nhận các phần thưởng tại NPC này khi đủ cấp độ.2. Sau khi nhận cấp độ và vật phẩm quý nhân sĩ vào phái mà hệ của mình đã chọn.

3. Tiến hành đi train quái (map có thể xem và di chuyển tại thần hành phù) để train lên cấp cao hơn. khoảng 120 cấp là quý nhân sĩ có thể tham gia các hoạt động game. "nếu như máy chủ đã mở tính năng hoạt động game còn nếu chưa mở quý vị tiếp tục train quái mà thôi".

4. Sau khi lên 120 cấp quý vị có thể tham gia hoạt động Vận tiêu (để có kinh nghiệm khủng và cộng dồn). có thể lên được mấy chục cấp trong 3 lần vận tiêu này.

5. Sau khi vận tiêu xong có thể tham gia Dã Tẩu, Vượt Ải, Tống Kim hoặc tới giờ hoạt động có thể tham gia các tính năng Săn Boss HKMP kiếm các vật phẩm.

6. Từ đây quý nhân sĩ đã bớt bở ngỡ và có thể tự trải nghiệm game để hiểu sâu hơn về các tính năng game.

Lưu ý: Các hoạt động thường ngày không nên bỏ qua, Vận Tiêu, Vượt Ải, Tống Kim, Dã Tẩu (vừa có exp vừa có vật phẩm). và các hoạt động cao cấp khác.

Chi tiết về cẩm nang các tính năng máy chủ các hướng dẫn bổ ích quý vị nhân sĩ tham khảo thêm tại đây:

http://www.vlhoiuc.com/2018/03/cam-nang-tan-thu.html

Click vào các link để tìm hiểu thêm về các tính năng cao cấp của game.

________________________

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét