1

Thân chào quý bằng hữu gần xa. đã bước sang năm thứ 2 phát triển và dịch vụ máy chủ. nhưng gamer cũng như 1 xã hội nhỏ. cũng có người này người kia. kẻ gian rất nhiều 1m2 tới 3 thằng kẻ trộm . bản thân BQT cùng ban điều hành gamer cũng ko muốn những việc này xảy ra. nhưng đã là xã hội thì làm sao mà tránh được. Sau đây BQT sẽ tổng kết về vấn đề tài khoản khi các bạn tham gia. nhằm đảm bảo tốt nhất cho cá nhân/ nhân vật cũng như việc xử lý của BQT.

Để đảm bảo tài khoản các bạn lưu ý như sau: (Nội quy chính thức TỪ 21/07/2017 )

I: QUẢN LÝ TÀI KHOẢN GAME:

1. Khi đăng ký tài khoản nhanh khi đăng nhập lần kế tiếp tại website quản lý tk: id.vlhoiuc.com (quý nhân sĩ sẽ được cập nhật 1 lần toàn bộ thông tin đầy đủ gồm "Pass 2 + Email + câu hỏi bí mật" yêu cầu cập nhật đầy đủ và nhớ các thông tin đăng ký của mình).

1.1. Câu hỏi bí mật (dùng để Quên mật khẩu bất kì lúc nào tại trang quản lý tài khoản)

1.2. EMAIL (dùng để thay đổi câu hỏi bí mật)

1.3. Mật khẩu cấp 2 (rất quan trọng) khi thay đổi pass hoặc email hoặc câu hỏi đều cần tới pass 2 (pass 2 không có tác dụng xóa nhân vật trong game. nó dùng để quản lý tài khoản của bạn)

1.4 Tài khoản khi bị tranh chấp có tới nhiều hơn hoặc = 2 số người nắm thông tin tài khoản. nếu xây ra chanh chấp GM hỗ trợ sẽ khóa tài khoản tranh chấp. Nếu cả 2 đều có thông tin giống nhau sẽ xem xét vấn đề về hình ảnh, ghi nhận, giảng hòa, nếu không được nhân vật sẽ bị khóa vĩnh viễn không đưa cho bất kỳ người nào trong 2 bên. 

1.5 Nếu như chủ account tài khoản quên thông tin (mật khẩu pass 2) nếu có đủ câu hỏi + email đúng sẽ được GM hỗ trợ tại Fanpage hỗ trợ cấp lại

1.6 Trường hợp không nhớ bất kỳ thông tin nào chỉ có pass 1 để chơi. nhân vật đó sẽ được GM hỗ trợ tại Fanpage tiếp nhân hỗ trợ. sau đó đăng bài lên Groups của game! công cáo 
cho toàn Groups biết về tài khoản đó đang được Report để xin khôi phục thông tin tài khoản. "trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày tiếp nhận" nếu không ai tranh chấp sẽ được cấp lại. => Nếu có tranh chấp xem lại khoản điều "1.4 "phía trên

1.7 Khi mua bán Account + vật phẩm có thể nhờ hỗ trợ trung gian tại Fanpage để hỗ trợ trung gian vật phẩm. người có đầy đủ thông tin mới có quyền được Bán Account.

II: THAM GIA TRONG GAME:

1.  Tạo Khóa Mã Pass Rương Trong Nhân Vật (F3) tạo mật mã và sử dụng bàn phím ảo của Gamer

2. Không tự ý đưa mật khẩu cho người chơi khác, trang bị mất BQT không chịu trách nhiệm cho việc đó, BQT ko can thiệp sâu vào game. các hình thức như đưa nhầm, GD nhầm, đưa cho người ta rồi người ta lấy luôn v...v . Tự ý trung gian, tự ý đưa thẻ cào.

3. Nghiêm cấm quảng cáo các gamer khác trong gamer, lăng mạ các thành viên trong gamer, spam gây nhiễu.. sẽ bị xử lý band vĩnh viễn account liên quan tới account đó. nhẹ cấm chát nặng block tài khoản đó. nặng thêm nữa block IP không cho chơi và xóa hết tài khoản liên quan

4. Không tự ý click vào các đường link virus, hack phát tàn, các phần mềm can thiệp gamer làm cho máy tính bị virus rất tới việc mất Trang bị, BQT sẽ không hỗ trợ các thành viên này. do tự ý. hãy báo cho BQT biết khi có thành phần xấu phát tán virus nhằm mục đích trục lợi. sẽ nghiêm trị thẳng tay các thành viên đó.

5. Đính những trang bị VIP, trang bị quý lại (nhằm đảo bảo việc bị giao dịch đồ nếu như lỡ may bị phát hiện pass rương)

7. Các nhân vật nếu sử dung AutoKid PK ( nên config thiết lập lại mã pass rương trước khi click vào AUTO Thiết Lập ở Mục Hậu Cần trong Bảng Auto KID) công việc này chỉ mất 2s. nhưng đôi khi các bạn rất chủ quan để dẫn đến bị nhập sai và hệ thống khóa 12 tiếng. chỉ 1 lần config auto sẽ tự động lưu thiết lập sau này.

7.1. Nghiêm cấm lừa đảo dưới mọi hình thức. VD: Giả tên nhân vật bang chủ hoặc nhân vật bán đồ, nhân vật VIP v..v "nhằm thực hiện ý đồ giả tên sau đó đứng từ xa để click vào hòng chiếm đoạt tài sản của người chơi" Phát hiện band vĩnh viễn các tài khoản liên quan trong cùng tài khoản lừa đảo đó. "vật phẩm sẽ được trả lại cho người mất với điều kiện còn vật phẩm".

8. Khóa những nhân vật clone, những nhân vật có ý đồ mục đích giả tên các nhân vật trong game để có hành vi giả bạn, giả người thân quen. phát hiện block nhân vật đó cảnh cáo. tái phạm tiếp tục lần 2 khóa các tài khoản liên quan tiếp theo.

9. Không chấp nhận việc tài khoản đấy của "em cho bạn ấy mượn rồi bạn ấy mang đi lừa đảo em không biết gì" không chấp nhận lý thiếu thiết thực này. 

BQT sẽ xử dụng quy định và luật để điều hành game những tài khoản vi phạm sẽ bị khóa hoặc xử phạt theo quy định game mà không cần báo trước.


Tuy chủ trương của chúng tôi là không can thiệp vào ân oán của Võ lâm, song điều đó không có nghĩa là chúng tôi khoanh tay đứng nhìn kẻ gian lộng hành, làm vẫn đục môi trường chung.
Song, cổ nhân có câu “nuớc xa không chữa được lửa gần”. Không có gì tốt hơn khi các bạn nắm rõ được những thủ đoạn mà kẻ xấu sử dụng. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất tại đây để tự bảo vệ mình.
Mọi phát hiện mới về thủ đoạn lừa gạt khác cũng như các hình thức hack, cheat… xin hãy cung cấp cho chúng tôi thông qua: HotLine 0169.3053.791 
=============CẨN THẬN LỪA ĐẢO====================

Hình thức lừa đảo cũng như cuộc sống ngoài đời muôn màu muôn vẻ. sau đây BQT tích góp được từ 1 số chiêu trò lừa đảo để anh chị em đề phòng.

1. Không GD accoutn = card . card trước tiền sau. hoặc acc trước tiền sau v...v

2. Cẩn Thận với chiêu trò giả vờ là GM để lợi dụng lấy nick ( phát hiện báo với BQT để xư lý các thành viên trên. BQT ko tham gia vào game. và GM có chữ màu hồng cũng như kênh chát = công bố)

3. Cẩn thận với chiêu trò giả tên các bang chủ . các thành viên VIP có uy tín của sever

4. Không GD account không qua trung gian tài khoản, vật phẩm tránh xảy ra mất mát đáng tiếc. BQT không chịu trách nhiệm cho hành vi trên dù bất kỳ hình thức nào

5. Không nên tự ý đứng ra Trung gian để xẩy ra sai lầm đáng tiếc. khi người chơi giả tên đứng bên cạnh. kiểu như Quân ta tự thọc gáy quân ta

7. KHÔNG GIAO DỊCH MUA BÁN TÀI KHOẢN. KHI KHÔNG THÔNG QUA TRUNG GIAN.

8. Giả Tên Đứng bên cạnh (hình thức này rất ưa chuộng được gọi là thọc gáy nhau!

VD: tất cả chơi cùng nhau ở CCtlask . bên này nói với bên kia tới Phượng tường GD nè anh ơi. tên kia lò mọ tới. thì trong Cctanlk lại có 1 tên lừa đảo trong bang ngồi ở đó. nghe tới được tạo 1 cái tên giả gần giống như tên Acc (được nhận đồ). và nấp từ xa để click GD

Chú ý: Hãy cảnh giác quan sát thật kĩ đối phương khi giao dịch. hãy kiểm tra rồi hãy Bấm Đồng Ý Rồi XÁc Nhận. tránh xẩy ra mất mát đáng tiếc!


Một lần nữa chúng tôi khẳng định BQT VLHOIUC.COM:
  • Không can thiệp game
  • Không bán item
  • Trong tất cả các máy chủ hiện tại không có MOD hoặc GM tham gia
  • Tiền là điều kiện cần nhưng không phải là điều kiện đủ để đánh giá nhân phẩm, uy tín một con người

________________________

1 nhận xét:

  1. ad rất xloz ae đăng ảnh đáng để xem xét sợ và xoá đá ae ra khỏi group

    Trả lờiXóa