1

Những câu hỏi liên quan tới cài đặt :

1. Tải phần mềm về web báo virus không tải được ?
>>>> Trả lời : Các bạn vào ổ C / Programfile / Internet Explorer / mở trình duyệt iexplore để tải là không bao giờ bị chặn nữa !
2. Tải phần mềm về máy báo virus , tự động xóa file ( chủ yếu là file Game.exe ) ?
>>>> Trả lời : Các bạn tắt trình diệt virus hoặc gỡ ra luôn thì càng tốt , thỉnh thoảng có trường hợp đang chơi bị đá hết acc ra lý do là ở đây
3. Tại sao không vào được web đăng ký ?
>>>> Trả lời 1 : Các bạn vào ổ C / Window / System32 / Drivers / ETC xóa file host đã bị các server khác add phần mềm chặn đi
>>>> Trả lời 2 : Các bạn vào ổ C / Window / System32 / Drivers , lúc này ở góc trên bên phải màn hình sẽ có thanh công cụ search , các bạn tìm " hosts " và xóa file này đi. 
4. Game chơi được 10 - 15s là disconnect là sao ?
>>>> Trả lời : Tải lại Patch mới nhất  và tiến hành cài đặt lại theo hướng dẫn !
5. Mở game hế thống báo thiếu Directx 9 or màn hình đen ko vào được ?
Đỗi với Win XP : Các bạn click chuột phải vào màn hình chọn Properties > Settings > Color Quality > chuyển về 16 bit là ok !
Đối với Win 7 : Các bạn click chuột phải vào màn hình chọn Screen Resolution > Advanced Settings > Monitor > Color ( ô ở phía dưới ) chỉnh về 16 bit là ok!
Đối với Win 8 + win 10 : Click chuột phải vào biểu tương Game.exe chọn Properties > Compatibility > Ở phần Settings tích vào ô Reduced color mode > Chọn 16bit (65536) color !
6. Tại sao tiệm nét của em chỉ chơi dc tầm 10 máy những máy thứ 11,12 sẽ bị rớt mạng.
>>> Trả lời: 1 IP chỉ được tối đa 50 conection. và giới hạn 6 acc/1pc (máy tính) chơi game. 
Nếu bạn ở nét nhiều người chơi vui lòng liên hệ bộ phận GM ở Fanpage để nâng giới hạn số conection của 1 IP để giúp bạn có thể nhiều người chơi hơn ở cùng 1 nét.

Những câu hỏi liên quan tới game :

1.  Có bug được lực tay Thiếu Lâm ko ? Tăng nội công có lên dame ko ?
>>>> Trả lời : Tất cả các võ lâm nền linux ( auto ngoài game , click chuột phải tự đeo đồ ) đều tăng nội công lên lực tay và bug được lực tay Thiếu Lâm hết , duy chỉ có 1 số server tiến hành điều chỉnh cân bằng dame các phái , server mình là 1 trong số thực hiện rất mạnh việc cân bằng phái đó nhé !

2. Về các trạng thái lag nhân vật trong game - không sử dụng thổ địa phù + Rương chứa đồ được ?
>>>> Trả lời : Mở cẩm nang hỗ trợ tân thủ chọn giải kẹt, lag rương, thổ địa phù sau đó nhân vật được đưa về ba lăng huyện -> Dùng thần hành phù di chuyển tới Phượng Tường - Trung Tâm. như vậy là đã có thể giải lag thổ địa phù và Rương chứa đồ

Những câu hỏi liên quan tới Auto :

1. Auto ở đâu làm sao để lấy được Auto
>>>> Trả lời :Auto nằm trong ổ chứa cài game của bạn. Bạn cài ở đặt thư mục ở đâu thì mở thư mục ở đó. (Sẽ có Foder Auto)
2. Mở Auto lên chữ loằng ngoằng không đọc được ?
>>>> Trả lời : Trong thư mục chứa Auto VLBS1.6 , phía dưới cùng là file Vn. Các bạn copy file này vào đường dẫn ổ C / Window / Fonts là ok !
3. Auto không đánh quái , không thổ địa phù được ?
>>>> Trả lời :  Dùng thần hành phù chuyển nhân vật tới Chiến trường Tống Kim , đi xa phu chạy bộ về thành !
4. Auto báo hỏng đồ hoặc disconnect do sửa nhầm các vật phẩm hoặc event ?
>>>> Trả lời : Tách vật phẩm ra làm 2 phần , sau đó cầm phần nhiều hơn xếp lại đè lên phần ít hơn !
5. Auto tích vào một nhân vật bị disconnect liên tục ( thường là acc cuối cùng )?
>>>> Trả lời 1 : Vào lại nhân vật ( tắt auto ) , để thổ địa phù vào trong rương chứa đồ , lên lại bãi train ( bật lại auto ) , khi đã không còn bị văng game nữa , dùng thần hành phù trở lại thành cầm thổ địa phù lên train bình thường
>>>> Trả lời 2 : Vào phần cài đặt auto của nhân vật bị văng game , chỉnh sửa lại toàn bộ mỗi chi tiết 1 chút tới khi nào bật auto lên nhân vật không  văng game nữa là ok !
. . . đang cập nhật thêm

________________________

2 nhận xét: