1

 Quay phim là một chức năng của Võ Lâm Truyền Kỳ, nhằm giúp Quý nhân sĩ có thể lưu lại những thước phim quý giá, có thể là những trận PK cân tài cân sức, những trận Công Thành chiến oai hùng, hoành tráng hay chiến trường Tống Kim khốc liệt,... và cũng thể là những phút giây thiêng liêng, lãng mạn của đôi lứa đang yêu hoặc giản đơn chỉ là những khoảnh khắc thoảng qua của một bóng hồng nhưng cứ làm lòng lưu luyến mãi.
Ngoài ra, trong quá trình bôn tẩu, khi giao dịch với người chơi khác, Quý nhân sĩ cũng có thể sử dụng chức năng quay phim như một cách để đề phòng, lưu lại chứng cứ nếu bị kẻ gian lừa đảo.
Dễ thao tác, dung lượng nhỏ là hai trong rất nhiều những ưu điểm của chức năng quay phim mới.

Chức năng quay phim sử dụng như thế nào?

  • Bạn sẽ tìm thấy nút quay phim gần chỗ để bạn mở tính năng luyện công, chiến đấu.
  • Để bắt đầu quay phim bạn hãy nhấp chuột vào đó hoặc Ctrl+R. Hệ thống sẽ thông báo bạn đang quay phim.

Tiến hành quay phim

quayphim1

Thông Báo của Hệ Thống

quayphim2
Để tạm dừng hay lưu đoạn phim bạn quay được thì nhấp chuột chỗ thu hình lúc nãy hoặcCrtl+P để tạm ngừng, Ctlr+S để lưu file.

Tạm Dừng hoặc Lưu Lại

quayphim3
Đoạn phim vừa được quay sẽ lưu tại thư mục JxRep trong thư mục của game Võ Lâm Truyền Kỳ. Bạn có thể thấy đường dẫn từ thông báo phía góc trái màn hình.

Thông báo điểm lưu trữ file hình

quayphim5

Thông báo điểm lưu trữ file hình

Bạn hãy thoát game và ngay ở cửa sổ VLTK (bản SHXT) có ô Xem lại hình ảnh. Hãy nhấp chuột vào đó và chọn file fim bạn đã quay.

Tiến hành quay phim

quayphim6

________________________

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét